Công Ty Cây Xanh An Phú > Tin tức > Xu thế làm hàng rào cây Si ở đô thị hiện đại

Xu thế làm hàng rào cây Si ở đô thị hiện đại

Xu thế làm hàng rào cây xanh

Cuộc sống thay đổi hướng con người định hướng gần hơn với thiên nhiên. Ngày nay trong các khu biệt thự, nơi mà an ninh đã được thắt chặt tuyệt đối thì hàng rào cây xanh không còn đóng vai trò bảo vệ khuôn viên nhà mà nó đóng vai trò trang trí, tô điểm cho không gian xanh của gia chủ. Công ty Cây xanh An Phú xin gợi ý cho bạn về Tường cây Gừa hay hàng rào cây Si.

Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang muốn tìm kiếm một loại hàng rào thân thiện môi trường, xanh mát và đẹp mắt cho ngôi nhà của mình. Nó mang đầy đủ những đặc tính cần thiết nhất khi làm hàng rào như: Bền, phát triển nhanh, kín và xanh.

Tường cây gừa giá rẻ

Tường cây trước khi mang đi trồng

Ưu điểm của hàng rào cây Gừa (Si)

Tường cây Gừa rất dễ tạo hình. Bạn chỉ cần thường xuyên cắt tỉa cây để giữ hình dáng đẹp như ý muốn.

Tường cây si không mất nhiều thời gian chăm sóc, bạn chỉ cần tưới nước vào mùa khô. Bạn có thể lắp đặt hệ thống tưới và thoát nước tự động.

Tường cây có thể phát triển chiều cao lên tới hơn 4m nên đảm bảo việc an toàn cho ngôi nhà. Chưa kể đến việc có thể gia cố thêm hàng rào sắt phía trong mà không hề làm ảnh hưởng đến mỹ quan.

Si là loại cây phù hợp với nhiều loại đất cát khác nhau. Thế nên sử dụng gần như được cho mọi công trình.

 

Tường cây gừa

Tường cây với mục đích tạo điểm nhấn

Bên cạnh yếu tố làm đẹp cho ngôi nhà, nơi làm việc. Tường si còn giúp thanh lọc không khí, cản bụi bẩn, điều hòa không khí cho không gian đó. Đặc biệt tường si giúp cho không gian sống và làm việc của bạn trở nên thu hút hơn. Làm bạn cảm thấy dễ chịu và thư giãn khi nhìn vào những mảng xanh của nó.

Sử dụng tường cây thay cho cho những khối bê tông hay sắt chắc hẳn sẽ rất cuốn hút. Không chỉ cho ngôi nhà mà cả những cao ốc hoặc công ty theo thiết kế hiện đại. Vì vậy có thể nói đây đang là xu thế được nhiều người trong quan tâm đến.

Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài viết của Công ty cây xanh An Phú!

Thẻ:, , ,