Công Ty Cây Xanh An Phú > Dịch vụ cây xanh, cảnh quan > Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang

Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang

Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang của An Phú

Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang đang cung cấp tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và một số tỉnh lân cạnh. Dịch vụ đa dạng từ cắt cỏ đến thu gom xác cỏ và vận chuyển đi xử lý. Ngoài ra An Phú còn nhận phát quang cây bụi lớn các loại.

Cắt cỏ, phát hoang nhìn qua là một công việc không quá khó khăn nhưng thực tế để làm tốt và đảm bảo an toàn thì yêu cầu công nhân cắt cỏ phải có kinh nghiệm, máy móc sử dụng hoạt động ổn định và trên hết phải có đầy đủ các trang bị bảo hộ lao động chuyên dụng.

Công ty cây xanh An Phú chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ cho các công ty, nhà máy, trường học, khu dân cư, nhà riêng… Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ dại, cỏ bông lau và cây bụi cao 3 – 4m tại các khu dự án có diện tích lớn với mức giá cạnh tranh nhất.

Tham khảo hình ảnh một số hợp đồng cắt cỏ An Phú đã thực hiện:

– Hình ảnh cắt cỏ nhà máy LOTTE Bình Dương

– Hình ảnh cắt cỏ dự án xây dựng nhà máy Fist Solar Củ Chi

– Hình ảnh cắt cỏ dự án GS Nhà Bè

Dịch vụ cắt cỏ, dich vu cat co cho dự án tại TP HCM

Dịch vụ cắt cỏ dại cho đất dự án

Các gói dịch vụ cắt cỏ, phát hoang:

Dịch vụ cắt cỏ kiểng, cắt cỏ sân vườn

Nhận cắt một lần, định kỳ cho khuôn viên các nhà máy, khu dân cư, trường học. Việc cắt cỏ kiễng không chỉ để hạn chế chiều cao của cỏ mà quan trọng hơn hết là mang lại tính thẩm mỹ, độ phẳng của thảm cỏ. Đồng thời đảm bảo cỏ có thể phát triển tốt sau khi cắt. Việc này đòi hỏi người cắt cỏ phải có kinh nghiệm và tay nghề. Đến với An Phú, quý khách hàng cỏ thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

dich-vu-cat-co-kieng

Dịch vụ cắt cỏ kiểng cho sân vườn

Dịch vụ cắt cỏ dại và phát hoang cỏ lớn, cây bụi

Cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi tại các khu dự án, khu đất trống để duy trì môi trường sạch sẽ. Đồng thời tránh hỏa hoạn vào mua khô vì cỏ dại rất dễ bắt lửa. Ngoài ra, các đám cỏ dại um tùm còn là chổ cho các sinh vật gây hại trú ngụ. Dịch vụ của chúng tôi tính theo diện tích và tình trạng cỏ.

Dịch vụ cắt cỏ giá rẻ, dich vu cat co An Phú

Dịch vụ phát hoang cây bụi, cây bông lau.

Thu gom xác cỏ sau khi cắt, vận chuyển đi xử lý

Sau khi cắt cỏ, chúng tôi nhận thu gom xác cỏ, vận chuyển xác cỏ đi xử lý. Ngoài ra nhận phun thuốc diệt cỏ nếu khách hàng có yêu cầu.

Xem thêm video cắt cỏ thực tế: https://www.youtube.com/watch?v=9JRyBXiEKWo

Ưu điểm dịch vụ cắt cỏ, phát hoang chúng tôi đang cung cấp

Đảm bảo an toàn khi cắt cỏ

Việc cắt cỏ, đặc biệt là cắt cỏ phát hoang những khu vực đất trống lâu năm vốn đối diện nhiều sinh vật nguy hiểm. Chúng thường trú ngụ trong bụi cỏ như trăn, rắn, ong, chuột và một số loài khác. Chúng luôn sẵn sàng tấn công người cắt cỏ khi tới gần. Ngoài ra trong quá trình làm việc không thể tránh khỏi việc cắt trúng sắt, đá tạp bị cỏ che lấp. Do đó, công nhân của chúng tôi luôn trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động. Mục đích để đảm bảo an toàn cho người cắt cỏ.

Khảo sát, báo giá và tiến hành dịch vụ cắt cỏ nhanh chóng.

Đối với những khu vực có diện tích nhỏ, chúng tôi luôn có sẵn máy và người cắt cỏ thường trực nên có thể gửi bảng báo giá cắt cỏ, tiến hành và hoàn thành ngay trong ngày. Đối với những diện tích lớn làm dài ngày. Nhân viên của chúng tôi sau khi tiếp nhận thông tin sẽ sắp xếp khảo sát trong ngày. Sau đó sẽ tiến hành sớm nhất có thể theo yêu cầu

Bảng giá dịch vụ cắt cỏ cạnh tranh.

Với kinh nghiệm, đội ngủ cắt cỏ đông đảo và sở hữu các loại máy cắt cỏ đa dạng. Chúng tôi luôn tìm phương án tiết kiệm nhất và gửi đến Quý khách hàng bảng giá cắt cỏ cạnh tranh nhất TPHCM và các tỉnh lân cạnh.

Quy trình cung cấp dịch vụ cắt cỏ, phát hoang

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Địa điểm, diện tích, thời gian và thông tin người liên hệ khi đến khảo sát. Sau khi tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ hẹn lịch và sắp xếp người đến khảo sát hiện trạng thực tế

Khảo sát & Báo giá. Khi đến khảo sát, nhân viên An Phú sẽ xem xét tất cả các yếu tố. Bao gồm hiện trạng cỏ, đường để vận chuyển  (nếu bao gồm thu gom và vận chuyển). Kế tiếp là yêu cầu của khách hàng, thời gian phải hoàn thành. Khi đã nắm tất cả các công việc cụ thể, chúng tôi sẽ soạn bảng giá cắt cỏ chi tiết và gửi qua cho quý khách hàng.

Ký hợp đồng cắt cỏ (Nếu cần). Sau đó, An Phú sẽ mang đến toàn bộ máy móc, thiết bị và các vật tư cần thiết phục vụ quá trình cắt cỏ và tiến hành công việc như thỏa thuận.

Nghiệm thu, thanh toán phí dịch vụ. Sau khi hoàn thành, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu toàn bộ khối lượng công việc. Nếu không có gì cần thay đổi, quý khách hàng sẽ thanh toán phí dịch vụ cho An Phú.

Tìm hiểu thêm: https://www.facebook.com/dichvucatco/

Để biết rõ hơn về các gói dịch vụ cắt cỏ kiểng, cắt cỏ phát hoang và cho thuê người cắt cỏ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0943 781 787 (24/7, zalo, viber). Trân trọng cảm ơn và rất hân hạnh được hợp tác!

Thẻ:, , , , ,