Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang

An Phú chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ, phát quang. Bao gồm cắt cỏ kiểng, cắt cỏ phát hoang và cho thuê người cắt cỏ. Dịch vụ nhanh chóng, giá rẻ tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Cắt cỏ, phát hoang nhìn qua là một công việc không quá khó khăn nhưng thực tế để làm tốt và đảm bảo an toàn thì yêu cầu công nhân cắt cỏ phải có kinh nghiệm, máy móc sử dụng hoạt động ổn định và trên hết phải có đầy đủ các trang bị bảo hộ lao động chuyên dụng. Công ty cây xanh An Phú chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ cho các công ty, nhà máy, trường học, khu dân cư, nhà riêng… Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận cắt các loại cỏ dại cao 3 – 4m tại các khu dự án có diện tích lớn với mức giá cạnh tranh nhất.

Xem thêm: Hình ảnh cắt cỏ, phát quang thực tế

Dịch vụ cắt cỏ, dich vu cat co cho dự án tại TP HCM

Cắt cỏ dại cho đất dự án

Các gói dịch vụ cắt cỏ giá rẻ của An Phú:

  • Dịch vụ cắt cỏ kiểng

Nhận cắt một lần, định kỳ cho khuôn viên các nhà máy, khu dân cư, trường học. Việc cắt cỏ kiễng không chỉ để hạn chế chiều cao của cỏ mà quan trọng hơn hết là mang lại tính thẩm mỹ, độ phẳng của thảm cỏ. Đồng thời đảm bảo cỏ có thể phát triển tốt sau khi cắt. Việc này đòi hỏi người cắt cỏ phải có kinh nghiệm và tay nghề. Đến với An Phú, quý khách hàng cỏ thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

dich-vu-cat-co-kieng-cat-co-san-vuon

Cắt cỏ kiểng cho sân vườn

  • Dịch vụ cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi

Cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi tại các khu dự án, khu đất trống để duy trì môi trường, tránh hỏa hoạn và các sinh vật gây hại hoặc chuẩn bị mặt bằng để xây dựng.

Dịch vụ cắt cỏ giá rẻ, dich vu cat co An Phú

Dịch vụ phát hoang cây bụi, cây bông lau.

  • Thu gom, xử lý xác cỏ

Sau khi cắt, chúng tôi nhận thu gom xác cỏ, vận chuyển xác cỏ đi xử lý và phun thuốc diệt cỏ nếu khách hàng có yêu cầu.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ, phát hoang của An Phú?

Đảm bảo an toàn: Việc cắt cỏ, đặc biệt là cắt cỏ phát hoang những khu vực đất trống lâu năm vốn đối diện nhiều sinh vật nguy hiểm. Chúng thường trú ngụ trong bụi cỏ như trăn, rắn, ong, chuột và một số loài khác. Chúng luôn sẵn sàng tấn công người cắt cỏ khi tới gần. Ngoài ra trong quá trình làm việc không thể tránh khỏi việc cắt trúng sắt, đá tạp bị cỏ che lấp. Do đó, An Phú luôn tuyệt đối chú trọng vào việc trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động. Mục đích để đảm bảo an toàn cho người cắt cỏ.

Khảo sát, báo giá và tiến hành nhanh chóng: Đối với những khu vực có diện tích nhỏ, chúng tôi luôn có sẵn máy và người cắt cỏ thường trực nên có thể báo giá, tiến hành và hoàn thành ngay trong ngày. Đối với những diện tích lớn làm dài ngày. Nhân viên của chúng tôi sau khi tiếp nhận thông tin sẽ sắp xếp khảo sát trong ngày. Sau đó sẽ tiến hành sớm nhất có thể theo yêu cầu

Giá cắt cỏ cạnh tranh: Với kinh nghiệm, đội ngủ cắt cỏ đông đảo và sở hữu các loại máy cắt cỏ đa dạng. Chúng tôi luôn tìm phương án tiết kiệm nhất và gửi đến Quý khách hàng bảng giá dịch vụ cắt cỏ cạnh tranh nhất TPHCM và các tỉnh lân cạnh.

Quy trình dịch vụ cắt cỏ, phát hoang:

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Địa điểm, diện tích, thời gian nhân viên An Phú có thể đến khảo sát. Thông tin người liên hệ khi đến khảo sát. Sau khi tiếp nhận nhu cầu cần cắt cỏ từ khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ hẹn lịch và sắp xếp người đến khảo sát hiện trạng thực tế
  2. Khảo sát & Báo giá. Khi đến khảo sát, nhân viên An Phú sẽ xem xét tất cả các yếu tố. Bao gồm hiện trạng cỏ, đường để vận chuyển  (nếu bao gồm thu gom và vận chuyển). Kế tiếp là yêu cầu của khách hàng, thời gian phải hoàn thành. Khi đã nắm tất cả các công việc cụ thể, chúng tôi sẽ soạn bảng báo giá cắt cỏ và gửi qua cho quý khách hàng.
  3. Ký hợp đồng cắt cỏ (Nếu cần).
  4. Tiến hành cắt cỏ. An Phú sẽ mang đến toàn bộ máy móc, thiết bị và các vật tư cần thiết phục vụ quá trình cắt cỏ và tiến hành công việc như thỏa thuận.
  5. Nghiệm thu, thanh toán phí dịch vụ. Sau khi hoàn thành, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu toàn bộ khối lượng công việc. Nếu không có gì cần thay đổi, quý khách hàng sẽ thanh toán phí dịch vụ cho An Phú.

Tìm hiểu thêm:

https://www.facebook.com/dichvucatco/

https://www.youtube.com/watch?v=CnClVKb8Pcs

Hiện nay, chúng tôi đang nhận cung cấp các gói cắt cỏ giá rẻ tại: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Để biết rõ hơn về dịch vụ cắt cỏ, cắt cỏ kiểng, cắt cỏ phát hoang và cho thuê người cắt cỏ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0943 781 787 (24/7, zalo, viber). Trân trọng!

Thẻ:, , , ,