Công Ty Cây Xanh An Phú > Dịch vụ cây xanh > Dịch vụ di dời cây xanh

Dịch vụ di dời cây xanh

Đóng bầu đúng kỹ thuật và kích thước

font-size: 10.5pt;">An Phú chuyên cung cấp dịch vụ di dời cây xanh, bứng cây xanh. Dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ tại TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai. )

Trong quá trình giải tỏa mặt bằng để xây dựng hoặc đơn giản là bố trí lại khuôn viên. Đôi khi vướng một số cây xanh và chủ nhà không muốn chặt bỏ. Lúc đó, di dời cây xanh là phương án tối ưu nhất. Để có thể đảm bảo được “sức khỏe” của cây sau khi trồng tại vị trí mới, quá trình di dời cây xanh đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm và am hiểu về cây xanh. Công ty cây xanh An Phú xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ dời cây xanh của chúng tôi đang cung cấp. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian, chi phí và sự phát triển của cây sau khi di dời.

Tham khảo: Những loại cây nên trồng trong khu vực đô thị

Dịch vụ di dời cây xanh, dich vu di doi cay xanh

Di dời cây

Các gói dịch vụ di dời cây xanh, bứng cây xanh của An Phú:

Bứng gốc cây, đống bầu

Dịch vụ di dời cây xanh

ng mới.

  • Dịch vụ bứng cây xanh về chăm sóc tại vườn ươm công ty

Áp dụng cho những công trình cần mặt bằng xây dựng và sau khi hoàn thành sẽ trồng lại. Chúng tôi sẽ tiến hành bứng cây xanh mang về chăm só

Dịch vụ bứng cây xanh về chăm sóc tại vườn ươm công ty

trồng lại tại vị trí theo yêu cầu.

  • Dịch vụ vận chuyển cây xanh

An Phú nhận bứng, đóng bầu, vận chuyển cây xanh trong phạm TP HCM hoặc từ TP HCM đi tỉnh thành khác và ngược lại.

Dịch vụ vận chuyển cây xanhh vụ di dời cây xanh, di doi cay xanh tai tphcm, " width="652" height="452" srcset="https://www.cayxanhanphu.com/wp-content/uploads/2014/01/dich-vu-di-doi-cay-xanh-03.jpg 652w, https://www.cayxanhanphu.com/wp-content/uploads/2014/01/dich-vu-di-doi-cay-xanh-03-300x208.jpg 300w, https://www.cayxanhanphu.com/wp-content/uploads/2014/01/dich-vu-di-doi-cay-xanh-03-600x416.jpg 600w" sizes="(max-width: 652px) 100vw, 652px" />

Quá trình dời cây quan trọng nhất là đảm bảo cây không bị bể bầu

Những điểm cần lưu ý khi di dời cây xanh

  • Cắt tỉa cành lá hợp lý

Việc cắt tỉa cành lá trước khi di dời cây là công việc cần thiết. Để tránh cây thoát hơi nước nhanh cũng như việc phải nuôi quá nhiều cành lá trong khi đa số rể phụ bị cắt bỏ sẽ làm cho cây xanh có nguy cơ bị chết. Ngoài ra việc cắt tỉa  cũng cần phải chú trọng đến yếu tố giử dáng cho cây.