Trồng cỏ lông heo

Trồng cỏ lông heo hiện nay là phương án được khá nhiều người lựa chọn. Lý do vì đây là loại cỏ có khả năng che phủ tốt, đẹp và dễ chăm sóc.

Cỏ lông heo là loại cỏ chịu dẫm đạp rất tốt nên còn được sử dụng cho các sân bóng đá hay sân golf nhỏ. Công ty cây xanh An Phú chuyên cung cấp dịch vụ trồng cỏ lông heo cho các dự án lớn nhỏ và sân vườn tại TP HCM và các khu vực lân cạnh.

Tham khảo : Những loại cỏ thường được sử dụng trong cảnh quan

Trồng cỏ lông heo giá rẻ

Làm mặt bằng trước khi trồng cỏ

Quy trình dịch vụ trồng cỏ lông heo:

Nhận thông tin từ Khách hàng thông qua SĐT của công ty hoặc Hotline: 0943 781 787 (Quang Huy). Bao gồm: Địa chỉ, diện tích, thời gian dự kiến trồng cỏ và hẹn lịch khảo sát.

Nhân viên của An Phú sẽ đến khảo sát thực tế và trao đổi chi tiết về công việc. Sau đó sẽ gửi bảng báo giá trồng cỏ lông heo cho quý khách hàng.

Tiến hành ký kết hợp đồng và triển khai công việc.

Nghiệm thu, thanh toán và thanh lý hợp đồng.

dich vu trong co long heo

Công nhân An Phú đang trồng cỏ lông heo

Tại sao nên sử dụng dịch vụ trồng cỏ lông heo của An Phú?

  • Chuyên nghiệp, tận tâm

Với kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cây xanh nói chung và trồng cỏ lông heo nói riêng. Chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ đặc thù riêng biệt của từng công trình như: mặt bằng, loại đất, nước tưới, độ thoát nước. Để từ đó có phương án trồng hiệu quả nhất. 

  • Tiết kiệm chi phí

Với việc sở hữu vườn ươm cỏ giống tại TP HCM và Bình Dương. Hàng tháng chúng tôi xuất vườn trên 7.500 m2 cỏ giống các loại cho các cửa hàng cây cảnh và sử dụng riêng cho các công trình trồng cỏ của chúng tôi. Vì vậy khi làm việc với An Phú, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về đơn giá vì chúng tôi không phải thông qua bất cứ đơn vị thứ 3 nào.

  • Nhanh gọn

Chủ động trong việc cung cấp các yếu tố cần thiết để trồng cỏ. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ công việc như thỏa thuận.

Ngoài cỏ lông heo, Công ty cây xanh An Phú còn cung cấp và trồng nhiều loại cỏ cảnh khác, quý khách hàng có thể tham khảo thư mục “Bài viết liên quan” bên dưới .

dịch vụ trồng cỏ lông heo

Đầm nhẹ sau khi trồng cho cỏ có độ bám đất

Tìm hiểu thêm: https://www.facebook.com/dichvutrongco/

Trân trọng kính chào!