Công Ty Cây Xanh An Phú > Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội

Công ty cây xanh An Phú đang hoạt động trong môi trường mà mọi thông tin đều được phổ cập rộng rãi, nơi tồn tại nhiều doanh nghiệp hoạt động cùng lĩnh vực cạnh tranh công bằng với nhau, chúng tôi hiểu rằng đằng sau sự phát triển và thành công của 1 doanh nghiệp là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố: Sự tín nhiệm của khách hàng, độ chuyên nghiệp và thái độ làm việc của nhân viên…

Để có được những điều đó, bản thân mỗi doanh nghiệp như chúng tôi phải không ngừng tiếp thu những cái mới, vừa để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ vừa tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên trong công ty. Đó là tiền đề để tạo dựng sự tin tưởng từ đối tác và khách hàng của An Phú.

Trách nhiệm xã hội

Xây dựng mối quan hệ toàn diện

Đối với khách hàng:

Chúng tôi không ngừng trang bị thêm các trang thiết bị chuyên dụng, tiếp nhận những phương thức làm việc mới để tiết kiệm tối đa nhân công và chi phí nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Đồng thời, chúng tôi luôn theo sát thái độ phục vụ của chính nhân viên của chúng tôi, chúng tôi muốn tạo ra những trải nghiệm tốt nhất khi khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của An Phú.

Đối với nhân viên:

Một doanh nghiệp luôn đòi hỏi CNV phải hết mình vì công ty thì không có cách nào khác ngoài việc tạo cho họ một môi trường làm việc tốt và một mức thu nhập đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống, bản thân Công ty cây xanh An Phú luôn cố gắng tạo ra các giá trị về vật chất và tinh thần. Chúng tôi luôn cố gắng kết hợp công việc với các mối quan hệ giữa nhân viên với nhân viên, giữa nhân viên và các cấp quản lý trong công ty.

Đối với cộng đồng:

An Phú tuy là doanh nghiệp chỉ hoạt động trong 1 lĩnh vực duy nhất với quy mô vừa phải, nhưng chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng thông qua các hoạt động lớn nhỏ. An Phú luôn tuân thủ các chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh đồng thời tích cực xây dựng các hoạt động mang nhân viên đến gần hơn với cộng đồng.

Trân trọng!