Công Ty Cây Xanh An Phú > Cho thuê thiết bị > Cho thuê máy cắt cỏ

Cho thuê máy cắt cỏ

Ngoài cung cấp dịch vụ cắt cỏ, An Phú nhận cho thuê máy cắt cỏ dài ngày nếu khách hàng đã có sẳn nhân công cắt cỏ. Liên hệ BP cho thuê máy cắt cỏ: 0938 364 765 (Trường)

Dịch vụ cho thuê máy cắt cỏ các loại

Cho thuê máy cắt cỏ cầm tay

Máy cắt cỏ cầm tay là loại máy được sử dụng khá phổ biến. Ưu điểm của loại máy này là gọn nhẹ, tiện dụng và cắt cỏ được tất cả các địa hình khác nhau. An Phú cho thuê đa dạng các máy cắt cỏ cầm tay 2 thì, 4 thì tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Máy cắt cỏ cầm tay tương đối dễ sử dụng. Nếu quý khách hàng chưa biết sử dụng thì khi giao máy, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng máy.

 

Cho thuê máy cắt cỏ

Cho thuê máy cắt cỏ cầm tay

Cho thuê máy cắt cỏ có người lái

Máy cắt cỏ có người lái thông thường được sử dụng để cắt cỏ kiểng trong các khu vực rộng và bằng phẳng. Loại máy này có ưu điểm là để sử dụng nhưng lại tốn chi phí vận chuyển.

Cho thuê máy cắt cỏ

Cho thuê máy cắt cỏ ngồi lái

Quy trình cho thuê máy cắt cỏ của An Phú

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, xin địa chỉ và tư vấn loại máy cắt cỏ phù hợp.

Bước 2. Báo giá cho thuê máy cắt cỏ.

Bước 3. Nhận cọc và giao máy cắt cỏ, có hướng dẫn sử dụng nếu quý khách hàng chưa quen dùng.

Trên thực tế, công việc sử dụng máy cắt cỏ cũng ẩn chứa một số nguy hiểm. Công ty cây xanh An Phú xin khuyến cáo quý khách hàng nếu có ý định tự cắt cỏ tại nhà thì nên trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ cần thiết.

Nếu quý khách cần cắt cỏ mà không thành thạo việc sử dụng máy có thể sử dụng dịch vụ cắt cỏ của chúng tôi cung cấp để vừa thuận tiện và an toàn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ BP cho thuê máy cắt cỏ: 0938 364 765 (Trường).

 

Thẻ:, , ,