Công Ty Cây Xanh An Phú > Dịch vụ cây xanh, cảnh quan > Thi công hệ thống tưới cây

Thi công hệ thống tưới cây

Lắp đặt hệ thống tưới tự động cho công viên, cây xanh, sân vườn là phương pháp giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chăm sóc và duy trì cảnh quan cây  xanh. Đặc biệt đối với những khuôn viên lớn như công viên, các bãi cỏ lớn, việc tưới nước bằng tay vào những tháng hè là công việc tương đối vất vả. Hơn nữa, việc tưới bằng tay rất dễ bỏ sót và không cân đối được lượng nước tưới gây lãng phí nguồn nước.

Ưu điểm của việc lắp đặt hệ thống tưới tự động

Lắp đặt hệ thống tưới cây tự động với những béc tưới có nhiệm vụ chia nhỏ và chia đều các hạt nước cung cấp trực tiếp cho cây trong một khoảng thời gian nhất định. Việc này sẽ giúp cây hấp thu tốt đồng thời độ ẩm trong không khí được duy trì tốt hơn.

Việc sử dụng hệ thống tưới cây tự động sẽ giúp tiết kiệm nước tưới rất nhiều mà vẫn đảm bảo cây có đủ lượng nước cần thiết để phát triển.

Lắp hệ thống tưới tự động giúp tiết kiệm thời gian và công chăm sóc. Đây là điều hiển nhiên và nếu diện tích cảnh quan cây xanh càng lớn thì nó càng thể hiện rõ.

Lắp hệ thống tưới tự động cho công viên

Lắp hệ thống béc tưới

Các hệ thống tưới tự động thông dụng

Hệ thống tưới phun mưa.

Đây là loại phố biến được dùng cho các công viên và các khu vực trồng cây xanh rộng. Hệ thống này sử dụng các béc tưới có khả năng bắn tia nước lớn và xa. Khi lắp đặt hệ thống tưới dạng này cần tính toán kỹ đến các chỉ số áp suất vì áp lực nước trong ống không đủ thì béc sẽ không tưới được như ý muốn.

Hệ thống tưới phun sương.

Đây là hệ thống tưới thường được dùng cho các loại chậu treo hoặc cây leo dàn. Việc lắp đặt hệ thống này tương đối đơn giản vì các béc tưới phun sương dạng này thường cần rất ít nước. Chúng ta chỉ cần tính toán tương đối khoảng cách thì hệ thống sẽ hoạt động tốt.

Hệ thống tưới nhỏ giọt

Hệ thống tưới này áp dụng cho các khuôn viên chỉ trồng cây lớn với số lượng hạn chế. Với cơ chế 1 béc chỉ tưới cho một hoặc một cụm cây nhất định. Các béc tưới này có nhiệm vụ mang nước tới trực tiếp cho gốc cây.

hệ thống tưới tự động

Hệ thống tưới tự động cho thảm cỏ

Quy trình lắp đặt hệ thống tưới tự động

Tiếp nhận thông tin, khảo sát thực tế và tư vấn cho quý khách hàng

Xác định công suất và thiết kế đường ống, tính toán và gửi báo giá chi phí cho khách hàng

Tiến hành lắp đặt hệ thống tưới tự động

Vận hành thử, kiểm tra và bàn giao

Bảo hành hệ thống tưới

Hệ thống tưới tự động cho công viên

Hệ thống tưới tự động cho công viên

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống tưới tự động vui lòng liên hệ Hotline 24/7 0943 781 787 (zalo, viber, line). An Phú sẽ tư vấn và gửi báo giá đến Quý khách hàng

Thẻ:, , , , ,