Dịch vụ trồng cỏ

An Phú chuyên cung cấp các gói dịch vụ trồng cỏ. Bao gồm trồng cỏ kiểng, trồng cỏ sân vườn, trồng cỏ thảm và trồng cỏ công trình các loại tại TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Hiện nay, gần như trong tất cả các công trình cảnh quan đều sử dụng đến cỏ. Việc trồng cỏ vừa đóng vai trò làm nền cho các loại cây cảnh khác vừa tạo không gian xanh mướt và dễ chịu. Đối với những công trình cần đến dịch vụ trồng cỏ, chúng ta có nhiều sự lựa chọn về các giống cỏ kiểng. Trong đó, thông dụng nhất vẫn là cỏ nhung và cỏ lá gừng. Hai  loại cỏ này có những đặc tính thích nghi tốt với khí hậu nước ta và có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với cảnh quan đa số các công trình

Tham khảo:

Một số hợp đồng đã thực hiện

Những loại cỏ kiễng thường trồng trong cảnh quan

cung cap co giong den cong trinh

Cung cấp cỏ tới công trình

Các hình thức trồng phổ biến trong dịch vụ trồng cỏ của An Phú

  • Trồng cỏ thảm

Việc trồng cỏ thảm thường được áp dụng cho cỏ nhung và cỏ lông heo. Trồng cỏ thảm sẽ giúp công trình đạt được tính thẩm mỹ nhanh. Lý do là vì không mất thời gian chờ đợi cỏ phát triển mới che kín đất như việc trồng cỏ xé miếng. Hình thức trồng cỏ này phải sử dụng nhiều cỏ giống nên chi phí sẽ cao hơn.

Công nhân đang trồng cỏ thảm cho khuôn viên nhà máy

  • Trồng cỏ xé miếng

Cỏ được trồng theo dạng bụi, dạng khóm. Tùy theo yêu cầu và hiện trạng, chúng tôi sẽ trồng cỏ theo mật độ phù hợp. Trồng cỏ theo hình thức này áp dụng cho tất cả các loại cỏ. Thông thường mất từ 3-5 tháng cỏ sẽ phủ kín như trồng cỏ thảm.

Việc trồng cỏ theo hình thức này mang  tính tiết kiệm nhưng đổi lại khuôn viên không thể đẹp  ngay sau khi hoàn thành.

dich vu trong co cho nha may

Trồng cỏ xé miếng

Một số dịch vụ trồng cỏ của chúng tôi đang cung cấp

  • Trồng cỏ nhung nhật

Cỏ nhung là loại cỏ được các khu dân cư, công ty ưa chuộng nhất hiện nay. Đơn giản vì cỏ nhung luôn mang đến sự sang trọng và tinh tế cho công trình. Hạn chế của loại cỏ này là chi phí trồng cao hơn những loại khác và khá tốn công chăm sóc nếu muốn thảm cỏ luôn đẹp. Xem thêm: Trồng cỏ nhung nhật

  • Trồng cỏ lá gừng

Cỏ gừng thường được trồng cho những khu vực có diện tích rộng vì chi phí thấp và dễ chăm sóc. Đó là lý do mà gần như 100% công viên tại TPHCM đều có trồng cỏ này. Xem thêm: Trồng cỏ lá gừng

  • Trồng cỏ lông heo

Với đặc điểm gần giống cỏ nhung nhưng độ thẩm mỹ chỉ bằng khoảng 80%. Bù lại đây là loại cỏ chịu dẫm đạp tốt nên có thể áp dùng trồng tại những khu vực có nhiều người qua lại.

  • Trồng cỏ lá gừng thái

Cỏ gừng thái là loại cỏ tương đối mới mẽ sử dụng trong cảnh quan. Ưu điểm nổi trội nhất của loại cỏ này là ít phải cắt và có thể phát triển tốt trong bóng râm. Đây là điểm mà những loại khác không có được. Nhược điểm của loại này là khó chăm sóc.

  • Trồng cỏ đậu

Là loại cỏ có hoa vàng rực rở nên đây là sự lựa chọn không tồi cho những ai yêu màu sắc. Cỏ đậu thường được dùng để trang trí sân vườn, làm nền cho cây công trình. Loại này thích hợp những nơi nhiều nắng.

Quy trình dịch vụ trồng cỏ trọn gói của An Phú

Khảo sát mặt bằng, bao gồm xem xét tất cả các yếu tố liên quan. Gồm có hiện trạng mặt bằng, ánh sáng, hệ thống thoát nước, độ dinh dưỡng của đất.

Xử lý mặt bằng. Tiến hành vệ sinh, bổ sung thêm đất thịt trồng cây (nếu cần) và ban đất. Mỗi loại cỏ sân vườn đều có những đặc tính sinh học rất khác biệt. Tùy theo việc sử dụng loại cỏ nào mà chúng ta có phương án làm mặt bằng phù hợp để cỏ sau khi trồng có thể phát triển tốt và giảm tối đa công chăm sóc về sau.

Tư vấn và lắp đặt hệ thống tưới tự động nếu khách hàng có nhu cầu.

Cung cấp cỏ giống, phân và tiến hành dịch vụ trồng cỏ.

Bảo dưỡng cỏ sau khi trồng: Tưới nước, bón phân, cắt tỉa.

Liên kết:

Facebook: https://www.facebook.com/dichvutrongco/

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=o_yINqZ4aWk

Để biết thêm chi tiết về các loại cỏ cũng như lựa chọn loại cỏ phù hợp cho công trình của mình. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại công ty bên dưới hoặc Hotline 0943 781 787 (24/7, zalo, viber).

Thẻ:, ,