Công Ty Cây Xanh An Phú > Trồng cỏ kiểng > Trồng cỏ nhung nhật

Trồng cỏ nhung nhật

Trồng cỏ nhung nhật, trồng thảm cỏ nhung nhật là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Đây là loại cỏ đẹp, dễ chăm sóc và phù hợp với nhiều dạng cảnh quan sân vườn.

Không quá chút nào khi gọi cỏ nhung là vua cỏ kiễng, nó gần như xuất hiện trong hầu hết các công trình cảnh quan, sân vườn. Cỏ nhung từ lâu là sự lựa chọn của đại đa số những người yêu thích vẽ đẹp đơn giản, thanh thoát và tinh tế. An Phú là đơn vị chuyên ươm cỏ giống các loại. Ngoài ra chúng tôi nhận trồng cỏ thảm giá rẻ trọn gói cho quý khách hàng có nhu cầu.

Tham khảo:

Phân biệt cỏ lông heo và cỏ nhung

Những loại cỏ kiễng thường trồng trong cảnh quan

 Mang cỏ nhung giống đến công trình

Cỏ giống chuyển đến công trình

Các gói dịch vụ trồng cỏ nhung nhật chúng tôi cung cấp:

Cung cấp cỏ nhung nhật giống, phân tro và đất hữu cơ trồng cây các loại. An Phú chuyên cung cấp sỉ, lẻ cỏ giống đến chân công trình nếu quý khách hàng có nhu cầu mua và tự trồng. Cỏ của chúng tôi dạng thảm và sẽ tư vấn cách trồng miễn phí khi khách hàng yêu cầu.

Thi công mặt bằng và trồng cỏ trọn gói. Trường hợp nhận thi công trồng trọn gói, An Phú sẽ phụ trách toàn bộ từ khâu mặt bằng, phân, cỏ giống, vận chuyển và công trồng.

Chăm sóc thảm cỏ nhung nhật thời gian đầu sau khi trồng. Thời gia đầu trồng cây xanh hoặc cỏ là thời gian rất quan trọng. Thông thường An Phú sẽ bảo dưỡng 30 ngày sau khi hoàn thành hoặc tư vấn cho khách hàng phương pháp chăm sóc cụ thể.

Cơ bản, cỏ nhung nhật không phải là loại cỏ có thể trồng ở mọi vị trí đều được. Nó đòi hỏi một số yếu tố đặc thù như: ánh sáng, độ ẩm, mức độ thoát nước và thổ nhưỡng. Trường hợp hiện trạng không đạt như yêu cầu chúng ta phải tìm hướng khắc phục để thảm cỏ nhung nhật sau khi trồng được như ý muốn ban đầu.

Đến với dịch vụ cung cấp và trồng cỏ của An Phú, chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ hiện trạng và các vấn đề liên quan trước khi tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn phương án trồng tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

trồng cỏ nhung nhật cho nhà máy

Công nhân đang trồng cỏ

Quy trình dịch vụ trồng cỏ nhung nhật:

Tiếp nhận thông tin. Nhân viên của An Phú sẽ tiếp nhận đầy đủ thông tin gồm các yếu tố như diện tích, hiện trạng mặt bằng, địa chỉ. Nếu diện tích nhỏ có thể gửi hình ảnh hiện trạng qua Zalo, Viber.. chúng tôi sẽ báo giá ngay. Nếu diện tích lớn, nhân viên của An Phú sẽ hẹn lịch khảo sát thực tế.

Khảo sát, báo giá trồng cỏ nhung nhật. Khâu khảo sát sẽ tập trung vào 3 yếu tố chính, đó là mặt bằng, nguồn nước và đất. An Phú sẽ xem xét toàn diện các yếu tố và sẽ báo giá căn cứ theo các yếu tố đó.

Trồng cỏ, nghiệm thu và thanh toán. Thông thường nếu An Phú làm trọn gói thì gần như sẽ thực hết hết tất cả các công đoạn. Sau khi hoàn thành, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và khác phục các khuyết điểm (nếu có). Cuối cùng là tiến hành thanh toán.

Theo dõi và chăm sóc thời gian đầu sau khi trồng. Công tác bảo dưỡng sau khi trồng gồm: tưới nước, bón phân, cắt tỉa…

Cỏ nhung nhật sau khi trồng

Thảm cỏ sau khi trồng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp và trồng một số loại cỏ khác. Quý khách hàng có thể tham khảo danh mục các “Bài viết tương tự” bên dưới.

Liên kết: https://youtu.be/POILBqmOopM

Thẻ:, ,