Công Ty Cây Xanh An Phú > Trồng cỏ kiểng > Trồng cỏ lá gừng

Trồng cỏ lá gừng

Trồng cỏ lá gừng (một số nơi gọi là trồng cỏ lá tre) là dịch vụ được sử dụng rất nhiều. Cỏ lá gừng thường được trồng cho khu vực có diện tích lớn. Với sức sống vô cùng bền bỉ, khả năng nhân giống vượt trội và chi phí thấp. Hiện tại cỏ lá gừng đóng vai trò rất quan trọng và khó thay thế trong cảnh quan.

Công ty cây xanh An Phú chuyên cung cấp đa dạng các gói dịch vụ trồng cỏ lá gừng trọn gói. Dịch vụ chúng tôi đa dạng từ khâu xử lý mặt bằng đến việc bảo dưởng hàng tháng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn, lên phương án tốt nhất, tiết kiệm nhất và gửi báo giá.

Tham khảo: Những loại cỏ thường sử dụng trong cảnh quan

Trồng cỏ lá gừng tại Bình Dương

Trồng cho khu công nghiệp tại Bình Dương

Quy trình dịch vụ trồng cỏ lá gừng:

Tiếp nhận thông tin khách hàng: Địa chỉ, diện tích, thời gian dự kiến trồng và hẹn lịch khảo sát. Thông qua một số thông tin khách hàng cung cấp, nếu diện tích nhỏ, chúng tôi có thể báo trước khoảng giá dịch vụ để quý khách có thể cân đối chi phí trước khi khảo sát.

Khảo sát hiện trạng mặt bằng, trao đổi với khách hàng nội dung công việc, tiếp nhận các yêu cầu khác của khách hàng. Qua quá trình khảo sát, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn về vấn đề đất trồng, mặt bằng, nguồn nước phục vụ quá trình trồng và chăm sóc về sau.

Gửi báo giá trồng cỏ qua mail, zalo… Bảng báo giá sẽ ghi rõ đơn giá cho từng hạng mục nhỏ để khách hàng có thể dễ dàng xem xét.

Ký hợp đồng và tiến hành trồng cỏ. Nếu thông qua đơn giá, An Phú sẽ gửi file hợp đồng mẫu của chúng tôi qua để hai bên kiểm tra, bổ sung các điều khoản trong hợp đồng. Sau đó chúng tôi sẽ gửi bản hợp đồng chính thức để ký kết thực hiện. Đối với các gói trồng cỏ cho diện tích nhỏ hoặc khách hàng không yêu cầu làm hợp đồng thì có thể làm việc trực tiếp và thực hiện.

Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán. Sau khi hoàn thành, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ bàn giao công tác chăm sóc cho khách hàng.

trồng cỏ lá gừng cho nhà máy

Công nhân An Phú trồng cỏ lá gừng cho nhà máy

Các bước trồng cỏ lá gừng

  • Làm đất

Căn cứ vào hiện trạng thực tế. Lên kế hoạch làm đất. Dọn sạch sẽ mặt bằng, bổ sung đất (nếu cần), phân hữu cơ các loại. Ban đất, tưới nước dầm kỹ, chống sụt lún sau khi trồng. Khâu làm đất là tương đối quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng thảm cỏ và tính thẫm mỹ.

  • Lắp hệ thống tưới

Tùy theo nhu cầu của quý khách hàng. An Phú đề xuất lắp đặt hệ thống tưới tự động cho những khu vực trồng cỏ lá gừng trên 1.000m2. Nhằm tạo tiền đề cho việc chăm sóc về sau dễ dàng hơn.

  • Trồng cỏ

Sau khi tập kết cỏ giống tại công trình và mặt bằng hoàn thiện, chúng tôi sẽ tiến hành trồng cỏ. Công việc trồng cỏ phải đảm bảo cỏ sau khi trồng bám đất và có nước tưới toàn bộ phần cỏ đã trồng ngay trong ngày.

  • Bảo dưỡng

Tiến hành bảo dưỡng sau khi trồng, bao gồm tưới nước, bón phân hữu cơ và theo dõi sâu bệnh. Về thời gian bảo dưỡng thì tùy thuộc vào sự thỏa thuận ban đầu. Thông thường thì bảo dưỡng 30 ngày sau khi nghiệm thu.

trồng cỏ lá gừng giá rẻ

Thảm cỏ lá gừng hoàn thiện

Lưu ý chăm sóc thời gian đầu sau khi trồng cỏ lá gừng

Cỏ lá gừng là loại dễ chăm sóc nên chỉ cần chú ý thời gian 1-3 tháng đầu sau khi trồng. Còn về sau chỉ cần tưới nước và cắt tỉa định kỳ.

Tưới nước: Nếu trời nắng thì sau khi trồng bắt buộc phải tưới ngay và tưới đẫm nước, sau đó ngày 2-3 lần duy trì trong suốt 30 ngày.

Bón phân: Sau khi trồng 3-7 ngày, kiểm tra cỏ ra rể non thì tiến hành bón phân vô cơ. Liều lượng 1-2 kg cho 100m2 tùy hiện trạng.

Liên kết: https://www.youtube.com/watch?v=uRYyRW9OmKc

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trồng cỏ lá gừng trọn gói. Chúng tôi có bán cỏ lá gừng giống, đất và phân tro các loại. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0943 781 787 (24/7, zalo, viber). Trân trọng cảm ơn!

Thẻ:, ,