Công Ty Cây Xanh An Phú > Dịch vụ cây xanh, cảnh quan > Cung cấp và thi công tường cây si

Cung cấp và thi công tường cây si

Cung cấp và thi công tường cây si, hàng rào cây si ( Hay còn được gọi là cây Gừa) là một trong những gói dịch vụ chính của Công ty cây xanh An Phú đang cung cấp tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Việc sử dụng cây xanh làm hàng rào là xu thế rất được ưa chuộng những năm gần đây. Chúng mang lại sự tự nhiên, tinh tế và sang trọng. Trong đó tường cây Si và hàng rào cây Si được nhiều người lựa chọn hơn cả. Nắm bắt được nhu cầu, An Phú đầu tư ươm giống và cung cấp số lượng lớn, nhỏ cây si ra thị trường. Chúng tôi chuyên phục vụ các dự án, công trình cần thi công tường, hàng rào loại này.

Tham khảo thêm: Dịch vụ thi công tường cây xanh

thi-cong-tuong-cay-si-hang-rao-cay-si

Tường cây si lúc vừa mang đến công trình

Các sản phẩm liên quan đến cây Si An Phú đang cung cấp:

Cây Si giống. Chúng tôi cung cấp cây si giống với đường kính thân từ 3 – 10 cm. Phục vụ quý khách hàng có nhu cầu trồng làm hàng rào.

Tường cây si, hàng rào cây Si. Size thông dụng 2 x 2 m, 2,5 x 2 m hoặc đặt theo yêu cầu của quý khách hàng. Bao gồm tường, hàng rào 1 mặt và 2 mặt.

Chòi cây Si. Chòi hình vuông, chữ nhật, bát giác. Đối với chòi cây si làm theo kích thước của quý khách hàng, An Phú nhận đặt hàng tối thiểu là 15 ngày.

Các gói dịch vụ thi công tường cây Si và hàng rào cây Si.

  • Thi công tường cây si 1 mặt

Thường được làm để che phủ một hoặc một phần bức tường để tạo mảng xanh. Đối với một số hạng mục chỉ cần đẹp 1 phía thì đây là sự lựa chọn để giảm bớt chi phí.

  • Thi công tường cây si 2 mặt

Khi cần đẹp cả hai phía như làm hàng rào, vách ngăn. Hiện nay đây là phương án được rất nhiều các khu dân cư  lựa chọn thay thế cho những hàng rào bằng bê tông.

cung cấp và thi công hàng rào cây si, cây gừa

Công nhân đang thi công tường cây si

Tại sao nên chọn dịch vụ của An Phú:

Giá rẻ: Điều tiên quyết ảnh hưởng đến giá thành là việc chủ động trong công tác ươm cây giống và trực tiếp làm ra sản phẩm. An Phú với lợi thế sở hữu số lượng lớn cây Si tại vườn ươm. Chúng tôi luôn đảm bảo chi phí thi công của An Phú luôn cạnh tranh nhất.

Nhanh chóng: Cây giống có sẳn và đội ngủ công nhân nhiều kinh nghiệm. An Phú luôn cam kết thời gian hoàn thiện như cam kết.

Đảm bảo: Tất cả tường cây si, hàng rào cây si của chúng tôi đều được bảo hành trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày hoàn thiện.

Hàng rào cây Si

Tường cây si hoàn thiện

Liên kết: https://www.facebook.com/thicongtuongcayxanh/

Mọi chi tiết về nhu cầu mua hoặc cần thi công trọn gói. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0943 781 787 (24/7, zalo, viber). Trân trọng kính chào!

Thẻ:, , ,