Dịch vụ chặt cây xanh

Dịch vụ chặt cây xanh của An Phú

Dịch vụ chặt cây xanh của An Phú hiện đang cung cấp tại TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai và một số tỉnh lân cạnh. Liên hệ dịch vụ chặt cây: 0938 364 765 (Trường).

Việc trồng cây xanh là cần thiết đối với cảnh quan. Nhưng đôi khi chúng ta phải đối mặt với tình trạng cây xanh gãy đổ khi mưa bão. Hoặc cây xanh đó không còn phù hợp, chiếm vị trí hoặc kích thước quá lớn. Do vậy, dịch vụ chặt cây xanh của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề trên một các nhanh chóng, an toàn với chi phí hợp lý nhất.

Cắt tỉa, mé nhánh cây bóng mát thường xuyên còn giúp cây giử form dáng và nhanh ra cành lá non. Việc này góp phần tô điểm cho tổng thể cảnh quan luôn gọn gàng và tươi đẹp.

Tham khảo một số hạng mục chặt cây đã thực hiện

Dịch vụ chặt cây xanh, cắt tỉa cây xanh

Công việc chặt cây đòi hỏi kỹ thuật và độ an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ chặt cây xanh của chúng tôi cung cấp gồm:

Dịch vụ cắt tỉa tán cây, mé ngọn cây

Công việc cắt tỉa tán cây vốn rất đa dạng tùy theo hiện trạng cũng như mong muốn của khách hàng. Thông thường gồm các công việc rất đa dạng. Bao gồm hớt ngọn để hạ độ cao của cây, mé bớt những nhánh thấp để thoáng cây, cắt ngắn tán cây để tránh gãy cành khi mưa bão. Khi sử dụng dịch vụ chặt cây của An Phú, chúng tôi sẽ tìm phương án tốt nhất để vừa đảm bảo đạt yêu cầu của khách hàng cũng như tính cân đối của cây xanh sau khi cắt tỉa.

dịch vụ chặt cây xanh giá rẻ

Cây xanh lớn phải có xe chuyên dụng hỗ trợ

Dịch vụ chặt cây sát gốc

Đối với những cây xanh không còn giá trị sử dụng hoặc bị chết. An Phú nhận chặt bỏ sát gốc để quý khách hàng dành không gian cho việc khác. Sau khi chặt, tùy theo yêu cầu mà chúng tôi sẽ cắt nhỏ xếp gọn hoặc cho xe đến vận chuyển cành, lá đi xử lý.

Dịch vụ chặt cây, dich vu chat cay xanh

Công nhân chặt cây, gom cành cây

Dịch vụ đào bỏ gốc cây xanh

Trường hợp cần giải quyết phần gốc cây để sử dụng khu vực đó cho việc khác hoặc trồng lại cây mới. Sau khi thực hiện cắt bỏ cây xanh, An Phú nhận đào bỏ toàn bộ phần gốc cây và thu gom.

Xem thêm: Một số hình ảnh chặt cây chúng tôi đã thực hiện.

Quy trình thực hiện chặt cây:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Gồm một số thông tin cá nhân như: địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Thông tin sơ bộ về nhu cầu dịch vụ chặt cây như thế nào, kích thước cây và số lượng..

Đối với những trường hợp quý khách hàng cần chặt cây nhỏ hoặc số lượng cây ít có thể chụp và gửi hình ảnh qua Zalo, Viber, Line. Chúng tôi tiếp nhận thông tin nhanh và có thể báo giá chặt cây luôn cho quý khách hàng. Còn đối với trường hợp cây lớn hoặc số lượng nhiều, nhân viên của chúng tôi sẽ hẹn lịch đến khảo sát thực tế và trao đổi phương án làm việc với khách hàng.

An Phú sẽ gửi báo giá chặt cây chi tiết. Nếu quý khách đồng ý mức giá thì sẽ tiến hành làm hợp đồng chặt cây (nếu cần) và thống nhất thời gian thực hiện dịch vụ chặt cây.

Triển khai công nhân, phương tiện và các công cụ cần thiết để thực hiện công việc.

Sau khi hoàn thành sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ.

Tìm hiểu thêm qua: Youtube, Facebook, Twitter

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn, khảo sát và báo giá chặt cây: 0938 364 765 (Trường). Trân trọng!

Thẻ:, , ,