Dịch vụ chặt cây xanh

An Phú chuyên cung cấp dịch vụ chặt cây xanh, dịch vụ cắt tỉa cành, mé nhánh, đào gốc cây xanh tại TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Việc trồng cây xanh là cần thiết đối với cảnh quan nhưng đôi khi để chủ động hạn chế rủi ro do cây xanh gãy đổ khi mưa bão hay đơn giản vì vị trí trồng cây xanh hiện tại không còn phù hợp nữa, kích thước cây xanh vượt ra ngoài khu vực cho phép. Lúc đó chúng ta bắt buộc phải chặt bỏ hoặc cắt tỉa, mé nhánh nếu không có phương án nào khác. Dịch vụ chặt cây xanh của Công ty cây xanh An Phú sẽ giúp quý khách hàng giải quyết tất cả những vấn đề đó một cách nhanh chóng, an toàn với chi phí hợp lý nhất.

Tham khảoTại sao chúng ta nên mé cây xanh thường xuyên.

Dịch vụ chặt cây xanh, cắt tỉa cây xanh

Công việc chặt cây đòi hỏi kỹ thuật và độ an toàn tuyệt đối.

Những dịch vụ chặt cây xanh của chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ cắt tỉa cây, mé nhánh cây

Công việc cắt tỉa cây vốn rất đa dạng tùy theo hiện trạng cũng như mong muốn của khách hàng. Thông thường gồm các công việc như: Hớt ngọn để hạ độ cao của cây, mé bớt những nhánh thấp để thoáng cây, cắt ngắn tán cây để tránh gãy cành khi mưa bảo. Khi sử dụng dịch vụ này của An Phú, chúng tôi sẽ tìm phương án tốt nhất để vừa đảm bảo đạt yêu cầu của khách hàng cũng như tính cân đối của cây xanh sau khi cắt tỉa.

Dịch vụ chặt cây, đốn cây

Cây xanh lớn phải có xe chuyên dụng hỗ trợ

  • Dịch vụ chặt cây sát gốc

Đối với những cây xanh không còn giá trị sử dụng hoặc bị chết. An Phú nhận chặt bỏ sát gốc để quý khách hàng dành không gian cho việc khác. Sau khi chặt, tùy theo yêu cầu mà chúng tôi sẽ cắt nhỏ xếp gọn hoặc cho xe đến vận chuyển cành, lá đi xử lý.

Dịch vụ chặt cây, dich vu chat cay xanh

Chặt bỏ toàn bộ cây

  • Dịch vụ đào gốc cây xanh

Nhận đào gốc cây,

Xem thêm: Một số hình ảnh chặt cây chúng tôi đã thực hiện.

Quy trình thực hiện dịch vụ chặt cây:

  1. Tiếp nhận thông tin, hẹn lịch khảo sát:
  2. Nhân viên của chúng tôi đến khảo sát thực tế và trao đổi phương án làm việc với khách hàng.
  3. Báo giá, làm hợp đồng (Nếu cần)
  4. Tiến hành công việc, nghiệm thu và thanh toán.

Ngoài ra, trường hợp quý khách hàng cần chặt cây nhỏ hoặc số lượng ít có thể chụp và gửi hình ảnh qua Zalo hoặc Viber. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin nhanh và báo giá luôn cho quý khách hàng.

Phạm vi cung cấp dịch vụ: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai

Liên kết ngoài:

https://www.youtube.com/watch?v=SSJtg6CFdiw

https://vi-vn.facebook.com/dichvuchatcaytphcm/

Thư mục: Dịch vụ cây xanh

Mọi chi tiết về dịch vụ chặt cây xanh Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0943 781 787 (24/24, zalo, viber). Trân trọng!

Thẻ:, , ,