Công Ty Cây Xanh An Phú > Vật tư trồng cây > Đất thịt trồng cây

Đất thịt trồng cây

Đất thịt trồng cây là yếu tố quyết định đến chất lượng cây trồng, khi chúng ta sử dụng loại đất phù hợp và nhiều dinh dưởng thì cây sẽ phát triển tốt và tiết kiệm nhiều công chăm sóc sau khi trồng. Công ty cây xanh An Phú chuyên cung cấp đầy đủ các loại đất trồng cây số lượng lớn,nhỏ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Các loại đất thịt trồng cây

Đất thịt màu đen được lấy từ lớp bề mặt đất ruộng, đât phù sa. Đất này có màu đen tuyền và pha cát, phù hợp để trồng các loại cây cảnh thân mềm và cỏ kiễng. Đất đen trồng cây là loại giàu mùn, đạm, lân nhưng nghèo kaliĐất đen có mùn và đạm đạt khoảng 2,0 – 4,0%. Về cơ bản, trong cảnh quan, đất đen phù hợp nhất để trồng các loại cỏ kiễng.

đất thịt trồng cây

Đất đen trồng cây

Đất thịt màu đỏ được khai thác từ các mỏ đất đỏ. Đất đỏ trồng cây phù hợp với tất cả các loại cây công trình, cây cảnh và cỏ kiểng.Thành phần chính của đất đỏ trồng cây gồm mùn và đạm khá cao (1,2-1,8% CO và 0,12-0,20% N), nồng độ lân 0,15-0,25%, độ giữ lân cao giúp cây trồng dễ hấp thụ các chất dinh dưỡng.

đất thịt trồng cây giá rẻ

Đất đỏ trồng cây

Tại sao nên mua đất thịt trồng cây của An Phú?

Chúng tôi cung cấp số lượng lớn nhỏ và giao tới tận chân công trình cho Quý khách hàng. Ngoài ra, nếu khách hàng chưa biết nên sử dụng loại đất gì cho mục đích của mình thì chúng tôi sẵn sàng tư vấn để Quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp.

Đất thịt trồng cây của An Phú luôn đảm bảo độ mịn, nhiều dinh dưỡng, không pha lẫn đá sỏi và tạp chất. Đất chúng tôi bán ra cũng đồng thời là loại chúng tôi đang sử dụng để thi công các công trình cảnh quan. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đất như hình ảnh hiển thị ở trên.

An Phú luôn cam kết giá bán của chúng tôi cạnh tranh nhất tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Quy trình bán đất thịt trồng cây

Tiếp nhận thông tin: Loại đất , Khối lượng, địa chỉ, thời gian nhận hàng.

Báo giá đât trồng cây.

Giao đất , kiểm tra và thanh toán.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0943 781 787 (Zalo, Viber, Line)

Tìm hiểu thêm: https://www.facebook.com/congtycayxanhanphu/

Thẻ:, , , , , ,

Bài viết liên quan