Công Ty Cây Xanh An Phú > Dịch vụ cây xanh > Dịch vụ cải tạo sân vườn

Dịch vụ cải tạo sân vườn

Dịch vụ cải tạo sân vườn là gói dịch vụ thay đổi, bố trí lại cảnh quan, cây cảnh cho sân vườn, khuôn viên các công ty, nhà máy và khu dân cư.

Cảnh quan sân vườn vốn gắn liền với cây xanh, cây cảnh và các vật dụng trang trí khác. Vì nhiều lý do khác nhau mà chúng ta buộc phải cải tạo lại, trồng mới hay trồng thay thế những cây củ. Dịch vụ cải tạo sân vườn của An Phú ra đời với mong muốn hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng có nhu cầu trên. Với kinh nghiệm có được trong lĩnh vực cảnh quan, cây xanh. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến các gói cải tạo sân vườn tốt nhất, nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ cải tạo cảnh quan sân vườn tại tphcm

Cải tạo thảm cỏ cho trường học

Các gói dịch vụ cải tạo sân vườn của An Phú

  • Thiết kế, thi công lại toàn bộ sân vườn

Gói này thường áp dụng cho các công trình thay đổi toàn bộ các hạng mục chính. kèm theo đó là cấu trúc cảnh quan sân vườn củ không còn phù hợp. Chúng tôi sẽ tư vấn, phân loại cây cảnh. Thiết kế lại sân vườn theo yêu cầu dựa trên những loại cây đã có sẵn. và bổ sung thêm cây cảnh mới nếu cần thiết.

  • Thay thế phần cây xanh, cây cảnh bị xuống cấp

Cung cấp và trồng thay thế những cây xanh, cây cảnh bị chết hoặc thiếu sức sống. An Phú cho nhân viên khảo sát và xem xét nguyên nhân dấn đến tình trạng trên. Thường có ba nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên, bao gồm:

Do chăm sóc không tốt. Việc chăm sóc không đảm bảo sẽ làm cho cây xanh, cây cảnh phát triển kém. Lâu dần sẽ dễ bị sâu bệnh hoặc chết.

Do trồng cây không phù hợp. Đối với một số vị trí buộc chúng ta phải lựa chọn loại cây có độ thích nghi. Ví dụ như những khu vực chỉ có ánh nắng 1 – 2h/ngày, chúng ta không thể trồng những cây ưa nắng. Và ngược lại, những cây ưa bóng râm chúng ta không thể mang trồng ở ngoài trời.  Nếu bắt nguồn từ nguyên nhân này, An Phú sẽ tư vấn cho quý khách hàng các loại cây phù hợp hơn để lựa chọn.

Do thi công cảnh quan không đảm bảo. Việc thì công cảnh quan người ta thường coi trọng mặt bố trí cây, đặc điểm cây. Trong khi đó có một yếu tố rất quan trọng thường ít quan tâm hơn, đó là quá trình trồng cây. Nếu lúc trồng cây không đảm bảo được các yếu tố tốt nhất cho cây phát triển. Thì về lâu dài, cây sẽ bị thiếu chất và sẽ xuống cấp.

  • Thi công các hạng mục bổ sung

Gói dịch vụ này tương đồng với việc nâng cấp sân vườn. Bổ sung các hạng mục mới hoặc bố trí thêm cây cảnh dựa trên nền củ.

Dịch vụ cải tạo sân vườn trọn gói

Công nhân đang chỉnh sửa mặt bằng sân vườn cũ

Quy trình dịch vụ cải tạo cảnh quan sân vườn

Tiếp nhận thông tin.

Xem xét hiện trang thực tê, bao gồm chất lượng đất trồng, loại cây, ánh sáng, lượng nước tưới…

Lên phương án và báo giá

Tiến hành công việc

Nghiệm thu và thanh toán.

Tại sao nên chọn dịch vụ cải tạo sân vườn của An Phú

Kinh nghiệm: Chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cây xanh, cảnh quan. Với kinh nghiệm có được trong quá trình thiết kế, thi công và bảo dưỡng cảnh quan cho các dự án lớn, nhỏ tại TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai. An Phú luôn tự hào sở hữu đội ngủ nhân sự có tay nghề và nhiệt huyết. Có thể mang đến cho quý khách hàng những phương án tốt nhất.

Tiết kiệm: Gần như toàn bộ cây xanh, cây cảnh đều xuất phát từ vườn ươm của chúng tôi. Quý khách hàng gần như không mất một khoản phí trung gian nào.

Nhanh chóng: Đội ngủ đông đảo, đầy đủ trang thiết bị là các yếu tố mang đến sự chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chúng tôi luôn tiến hành và hoàn thành trong thời hạn cam kết.

dich vu cai tao san vuon

Trồng thêm cây cảnh cho khu dân cư

Liên kết: https://www.facebook.com/congtycayxanhanphu/

Mọi chi tiết về dịch vụ cải tạo khuôn viên sân vườn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ SĐT 0943 781 787(24/7, zalo, viber). Trân trọng kính chào!

 

Thẻ:, ,