Công Ty Cây Xanh An Phú > Dịch vụ cây xanh, cảnh quan > Dịch vụ thiết kế thi công công viên

Dịch vụ thiết kế thi công công viên

Công viên là một phần không thể thiếu của các dự án khu dân cư, đất nền hay chung cư. Công viên tại các dự án không chỉ làm đẹp, nó còn định hình được đẳng cấp của toàn bộ dự án. Dịch vụ thiết kế thi công công viên của An Phú sẽ đảm nhận từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công hoàn thiện tất cả các hạng mục của công viên.

Dịch vụ thiết kế công viên

Việc quan trọng nhất trong thiết kế công viên là đảm bảo cân bằng được mục đích sử dụng của chủ đầu tư, khách hàng với chi phí thiết kế, thi công, vận hành và bảo dưỡng. Trong công viên, cái mà chúng ta sử dụng nhiều nhất chính là cây xanh. Vì vậy, việc lựa chọn các loại cây đưa vào bản thiết kế củng là một yếu tố khá quan trọng vì nó phải phù hợp với điều kiện thực tế.

Thiết kế cần xem xét mục đích sử dụng. Công viên nhìn chung tương đối giống nhau về mục đích sử dụng. Nhưng để chúng mang lại giá trị cao nhất chúng ta cần tính toán đến vấn đề này để có hiệu quả tốt nhất. (Ví dụ công viên dành cho trẻ em thì phải có các khu vực và dụng cụ dành cho trẻ em. Công viên cộng đồng thì phải có khu vực đủ rộng để sinh hoạt tập thể).

Dịch vụ thiết kế cảnh quan

Quy trình dịch vụ thiết kế công viên

Khảo sát hiện trạng thực tế, xem xét các yếu tố có liên quan như mặt bằng, loại đất, nước tưới, không gian xung quanh. Thu thập các thông tin khách hàng cung cấp, tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng.

Đo, vẽ diện tích thực tế tại công trình.

Trao đổi, đưa ra các ý tưởng sơ bộ với khách hàng, việc này nhằm định hướng xu hướng thiết kế về sau.

Tiến hành thiết kế sơ bộ và gửi khách hàng xem trước.

Phối cảnh 3d hoàn thiện và gửi khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ thiết kế cảnh quan

Dịch vụ thi công công viên

Việc thi công công viên là công tác biến bảng thiết kế thành hiện thực. Không giống như khâu thiết kế, công tác thi công phụ thuộc rất nhiều vào các điều kiện bên ngoài. Vì vậy, đối với một đơn vị thi công công viên có kinh nghiệm phải điều chỉnh từng hạng mục để nó phù hợp với thực tế nhưng không làm mất đi giá trị thiết kế ban đầu.

Về cơ bản, công viên được cấu thành bởi cây xanh, các khu vui chơi, lối đi, đèn, ghế… Tùy theo nhu cầu sử dụng mà việc thiết kế, thi công công viên phù hợp.

Dịch vụ thi công công viên chuyên nghiệp

Dịch vụ thi công công viên trọn gói

Quy trình dịch vụ thi công công viên

Nắm bắt ý tưởng, tính toán và gửi báo giá qua khách hàng kèm danh sách chi tiết các hạng mục thi công.

Tiến hành thi công.

Nghiệm thu, thanh toán và bảo dưỡng.

Công viên khu biệt thự

Công viên khu nhà phố

Một số lợi ích của công viên

Công viên giúp cải thiện sức khỏe thể chất con người. Mang đến môi trường lý tưởng cho việc nghỉ ngơi, thư giãn.  Góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân.

Là nơi đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa.

Nâng cao tầm vóc của dự án xung quanh,.

Mọi chi tiết về dịch vụ thiết kế thi công công viên vui lòng liên hệ hotline 0943781787 (Zalo, Viber, Line).

ham khảo thêm: