Công Ty Cây Xanh An Phú > Mục khác > Đất thịt trồng cây Bình Dương

Đất thịt trồng cây Bình Dương

Ở Bình Dương hiện tại nhu cầu trồng rau, trồng cây ăn trái hay trồng cây cảnh tương đối nhiều. Đất trồng cây là nhân tố không thể thiếu cho cây phát triển tốt và ổn định. Công ty cây xanh An Phú là đơn vị cung cấp đất thịt trồng cây tại Bình Dương. Bao gồm Thủ Dầu Một, Thành phố mới, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên…

Tổng quan về đất thịt trồng cây

Đất thịt trồng cây là loại đất hoàn toàn từ thiên nhiên được khai thác từ lớp đất mặt tơi xốp, nhiều dinh dưỡng. Đất thịt dùng để trồng cây phải đáp ứng nhu cầu sinh trưởng của các loại cây trồng.

Đất thịt trồng cây có nhiều loại và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau như đất đen, đất đỏ, đất mỡ gà… Mỗi loại đất sẽ cho công dụng khác nhau và thích nghi với một nhóm cây trồng đặc trưng.

Tại Bình Dương, đất trồng cây được ưa chuộng nhất là loại đất đỏ bazan có pha lớp mùn mỏng. Loại đất này được khai thác ở các vùng giáp ranh giữa Bình Dương và Đồng Nai.

Đất thịt trồng cây Bình Dương

Đất thịt trồng cây

Công dụng của đất trồng cây

Nhờ có keo đất mà đất thịt giữ được lượng nước và chất dinh dưỡng lâu hơn các giá thể đất sạch khác. Nhờ tính chất này giúp đất thịt thích hợp cho việc trồng cây, hoa, rau trên sân thượng trong điều kiện nền đất ít, khô khốc và nắng nhiều.

Trong đất thịt trồng cây có rất nhiều nguyên tố đa lượng, vi lượng, các chất hữu cơ tự nhiên phân hủy qua thời gian. Vì thế tất cả các loại cây trồng trên đất thịt luôn có đủ các hương vị tự nhiên, nồng độ dược liệu và mùi vị đặc trưng.

Đất thị trồng cây trồng phù hợp với nhiều loại cây. Ta có thể trồng nhiều loại từ những cây ăn quả, cây bon sai, cây kiểng, cây rau, cây thuốc,… đều có thể được trồng bằng đất thịt tự nhiên. Đặc biệt khi dùng trực tiếp đất thịt trồng với thảm cỏ, cây cảnh lâu năm, cây ăn quả,..rất thích hợp

Đất thịt phù sa giúp cho bộ rễ của cây trồng trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết. Nó chống chọi với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chịu được cái lạnh vào mùa đông và cái nóng của mùa hè.

Đất thịt có sẵn những vi sinh vật có lợi. Đặc biệt là giun đất, sinh vật vàng để cải tạo đất. Đất thịt là ngôi nhà tốt nhất tạo thành hệ sinh thái tự nhiên ngay trong khu vườn của bạn.

đất trồng cây bình dương

Cuốc đất thịt lên xe ben chở đến công trình

Hình thức cung cấp đất thịt

An Phú cung cấp đất thịt trồng cây theo xe, từ xe 5m3 đến xe 15m3. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi tính giá thành và sử dụng loại xe phù hợp để tối giản chi phí.

Mọi chi tiết về Đất thịt trồng cây vui lòng liên hệ SĐT 0943 781 787 để chúng tôi tư vấn cụ thể, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của An Phú.

Thẻ:, , ,