Công Ty Cây Xanh An Phú > Cắt cỏ tại các khu vực > Dịch vụ cắt cỏ tại Bình Dương

Dịch vụ cắt cỏ tại Bình Dương

Dịch vụ cắt cỏ tại Bình Dương của chúng tôi gồm các gói cắt, dọn, vận chuyển xử lý xác cỏ tại tất cả các khu vực thuộc tỉnh Bình Dương. Bao gồm TP Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bàu Bàng, Bến Cát, Tân Uyên.

Bình Dương mấy năm trở lại đây là khu phát triển kinh tế mạnh mẽ, hàng năm có hàng trăm nhà máy mới mọc lên trong các khu công nghiệp. Việc cỏ dại mọc um tùm tại các công ty, nhà máy, khu dân cư có thể gây ảnh hưởng không tốt đến môi trường và tiềm ẩn nguy cơ cháy khi thời tiết khô hạn.

Nắm được nhu cầu thực tế trên, Công ty cây xanh An Phú đã và đang cung cấp dịch vụ cắt cỏ Bình Dương chuyên nghiệp, giá rẻ cho quý khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ cắt cỏ tại bình dương

Dọn cỏ khu đất trống tại Bình Dương

Những ưu điểm của các gói dịch vụ cắt cỏ tại Bình Dương:

  • An Phú sở hữu đội ngủ công nhân cắt cỏ và máy móc đông đảo. Chúng tôi luôn tiến hành và trả mặt bằng đúng thời hạn giao hẹn.
  • Công nhân cắt cỏ nhiều kinh nghiệm cộng với đầy đủ trang bị bảo hộ chuyên dụng. Chúng tôi luôn mang đến sự an tâm trong từng dịch vụ cung cấp.
  • Với việc xây dựng đội ngủ chỉ chuyên cắt cỏ và máy móc tân tiến, chúng tôi luôn tiết kiệm tối đa chi phí. Do đó, phí dịch vụ cắt cỏ ở Bình Dương mà chúng tôi đưa ra luôn rẻ nhất.

dich vu cat co tai binh duong

Phát cỏ dự án chuẩn bị xây dựng tại Tân Uyên

Một số khách hàng đã sử dụng dịch vụ cắt cỏ Bình Dương của An Phú:

  • Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy – KCN Vsip II A, Tân Uyên.
  • Nhà máy thép Maruichi Sun Stell – TL 743, Dĩ An.
  • Nhà máy BK VINA – KCN Mỹ Phước 3, Bến Cát.
  • Nhà máy LOTTE Bình Dương – Thủ Dầu Một.
  • Trung tâm viễn thông VNPT Bình Dương – Bến Cát.

dịch vụ cắt cỏ bình dương

Cắt trong nhà máy tại KCN Vsip 2

Liên kết: https://www.youtube.com/watch?v=5w4Sag0hpyk

Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ cắt cỏ Bình Dương vui lòng liên hệ Hotline: 0943 781 787 (24/7, zalo, viber). Trân trọng kính chào!

Thẻ:, , ,