Dịch vụ trồng cỏ

An Phú cung cấp dịch vụ trồng cỏ kiểng, trồng cỏ sân vườn, trồng cỏ thảm và trồng cỏ công trình các loại tại TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Hiện nay, gần như trong tất cả các công trình cảnh quan đều sử dụng đến cỏ, việc trồng cỏ vừa đóng vai trò làm nền cho các loại cây cảnh khác vừa tạo không gian xanh mướt và dễ chịu. Đối với những công trình cần đến dịch vụ trồng cỏ, chúng ta có nhiều sự lựa chọn về các giống cỏ kiểng, nhưng thông dụng nhất vẫn là cỏ nhung và cỏ lá gừng vì sự thích nghi tốt với khí hậu và tính thẩm mỹ mà chúng mang lại.

Tham khảo:

Dịch vụ trồng cỏ sân vườn, dich vu trong co An Phú

Xử lý mặt bằng trước khi trồng cỏ

Dịch vụ trồng cỏ, dich vu trong co tham

Cung cấp cỏ tới công trình

Dịch vụ trồng cỏ, dich vu trong co nhật

Trồng cỏ thảm cho khu dân cư

Các hình thức trong dịch vụ trồng cỏ:

  • Trồng cỏ thảm: Việc trồng cỏ thảm thường chỉ áp dụng cho cỏ nhung, đôi khi có thể sử dụng cỏ lông heo nhưng rất ít. Trồng cỏ thảm sẽ giúp công trình đạt được tính thẩm mỹ nhanh vì không mất thời gian chờ đợi cỏ phát triển mới che kín đất như việc trồng cỏ xé. Hình thức trồng cỏ này phải sử dụng nhiều cỏ giống nên chi phí sẽ cao hơn.
  • Trồng cỏ xé: Trồng theo dạng bụi, dạng khóm. Tùy theo yêu cầu và hiện trạng, chúng tôi sẽ trồng cỏ theo mật độ phù hợp. Trồng cỏ theo hình thức này áp dụng cho tất cả các loại cỏ và thông thường mất từ 3-5 tháng cỏ sẽ phủ kín như trồng cỏ thảm.

Quy trình dịch vụ trồng cỏ trọn gói của An Phú:

  • Khảo sát mặt bằng, bao gồm xem xét tất cả các yếu tố liên quan như: Hiện trạng mặt bằng, ánh sáng, hệ thống thoát nước, độ dinh dưỡng của đất.
  • Xử lý mặt bằng: Vệ sinh, bổ sung thêm đất thịt trồng cây (nếu cần) và ban đất. Mỗi loại cỏ sân vườn đều có những đặc tính sinh học rất khác biệt, do đó tùy theo việc sử dụng loại cỏ nào mà chúng ta có phương án làm mặt bằng phù hợp để cỏ sau khi trồng có thể phát triển tốt và giảm tối đa công chăm sóc về sau.
  • Tư vấn và lắp đặt hệ thống tưới tự động nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Cung cấp cỏ giống, phân và tiến hành dịch vụ trồng cỏ.
  • Bảo dưỡng cỏ sau khi trồng: Tưới nước, bón phân, cắt tỉa.

Một số dịch vụ trồng cỏ của chúng tôi đang cung cấp:

Trồng cỏ lông heo Trồng cỏ nhung nhật Trồng cỏ lá gừng
 Trồng cỏ đậu phộng Trồng cỏ lá gừng Thái Lan Trồng cỏ xuyến chi

Liên kết:

Mọi chi tiết về dịch vụ trồng cỏ, trồng cỏ kiểng, trồng cỏ sân vườn, trồng cỏ thảm quý khách hàng vui lòng liên hệ SĐT công ty hoặc hotline: 0943 781787. Trân trọng!

Tìm kiếm liên quan: DICH VU TRONG CO, TRONG CO THAM, TRONG CO KIENG