Dịch vụ trồng cây xanh

An Phú chuyên cung cấp dịch vụ trồng cây xanh, trồng cây công trình, trồng cây bóng mát và trồng cây cảnh các loại tại TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao đòi hỏi các công ty, nhà máy, khu dự án lớn nhỏ thậm chí là nhà riêng đều cố gắng dành một phần diện tích công trình cho việc trồng cây xanh, trồng cây cảnh. Nhận thức được đều đó, dịch vụ trồng cây xanh của Công ty cây xanh An Phú luôn chú trọng việc đa dạng chủng loại cây, kích thước cây để đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Tham khảo:

Dịch vụ trồng cây xanh, dich vu trong cay xanh tai TP HCM

Trồng cây công trình cho khu đô thị

Dịch vụ trồng cây xanh, trồng cây công trình

Trồng cây bóng mát cho khu dân cư

Dịch vụ trồng cây xanh, trồng cây cảnh

Trồng cây cảnh cho nhà máy

Một số yếu tố cần xem xét trước khi trồng cây xanh, cây cảnh:

 • Diện tích, hiện trạng khu vực trồng cây xanh, cây cảnh:  Trước khi lên kế hoạch trồng cây, chúng ta cần xem xét kỷ lưỡng các yếu tố như: diện tích, thổ nhưỡng, thời tiết, địa hình… để có thể sử dụng loại cây phù hợp hoặc có phương án cải tạo kịp thời nhằm tạo điều kiện cho cây sau khi trồng có thể phát triển tốt.
 • Giống cây, chủng loại cây xanh, cây cảnh: Mỗi loại cây đều có đặc tính sinh học khác biệt, việc lựa chọn giống cây khá quan trọng vì nếu xác định đúng loại cây nên trồng thì vừa đảm bảo cây phát triển tốt theo ý muốn đồng thời tiết kiệm được rất nhiều công chăm sóc.
 • Đặc điểm, kích thước cây: Ở đây chúng ta đề cập đến kích thước cây sau khi trưởng thành vì lúc mới trồng gần như đại đa số các cây đều có kích thước khá khiêm tốn, nếu không để ý đến điều này thì cảnh quan mà chúng ta mong muốn sẽ bị phá vỡ khi cây trưởng thành.

Các gói dịch vụ trồng cây xanh, cây cảnh của chúng tôi:

 • Trồng cây bóng mát, trồng cây công trình: Toàn bộ cây xanh của chúng tôi cung cấp đều được đóng bầu từ trước và chăm sóc tại vườn ươm nên đảm bảo sau khi trồng tại công trình cây không bị mất sức và xanh tốt. Dịch vụ trồng cây bóng mát, trồng cây công trình của chúng tôi bao gồm toàn bộ phân, đất dinh dưỡng, cây chống. Ngoài ra An Phú có cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh sau khi trồng.
 • Trồng cây cảnh ngoại thất: Đối với cây cảnh ngoại thất, ngoài việc cung cấp và trồng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ việc sắp xếp, bố trí cây và lắp đặt hệ thống tưới tự động, bán tự động nếu khách hàng có yêu cầu.
 • Trồng cây cảnh trong văn phòng: Cây cảnh văn phòng có nhiều loại nhưng phân thành 02 nhóm chính, nhóm cây chịu râm và nhóm cây chịu bán râm. Do vậy, sau khi khảo sát hiện trạng thực tế, chúng tôi sẽ tư vấn nhóm cây phù hợp để quý khách hàng lựa chọn loại cây.

Quy trình dịch vụ trồng cây xanh, cây cảnh:

 • Tiếp nhận thông tin về chủng loại cây, kích thước, số lượng cây, địa điểm cần trồng cây. Hẹn lịch khảo sát.
 • Khảo sát khu vực trồng và gửi báo giá trồng cây xanh, cây cảnh cho Quý khách hàng.
 • Ký hợp đồng trồng cây.
 • Tiến hành dịch vụ trồng cây xanh, cây cảnh.
 • Nghiệm thu, thanh toán và bảo hành cây sau khi trồng.

Thư mục: Dịch vụ cây xanh

Liên kết:

Quý khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến các dịch vụ trồng cây xanh, trồng cây công trình, trồng cây bóng mát và trồng cây cảnh của An Phú xin vui lòng liên hệ SĐT công ty hoặc hotline: 0943 781 787. Trân trọng!

Tìm kiếm liên quan: DICH VU TRONG CAY XANH, DICH VU TRONG CAY CANH, DICH VU TRONG CAY, CAY BONG MAT