Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang

An Phú chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ. Bao gồm cắt cỏ kiểng, cắt cỏ phát hoang và cho thuê người cắt cỏ chuyên nghiệp, giá rẻ tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Cắt cỏ, phát hoang nhìn qua là một công việc không quá khó khăn nhưng thực tế để làm tốt và đảm bảo an toàn thì yêu cầu công nhân cắt cỏ phải có kinh nghiệm, máy móc sử dụng hoạt động ổn định và trên hết phải có đầy đủ các trang bị bảo hộ lao động chuyên dụng. Công ty cây xanh An Phú chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ cho các công ty, nhà máy, trường học, khu dân cư, nhà riêng… Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận cắt các loại cỏ dại cao 3 – 4m tại các khu dự án có diện tích lớn với mức giá cạnh tranh nhất.

Xem thêm: Hình ảnh cắt cỏ, phát quang thực tế

Dịch vụ cắt cỏ, dich vu cat co cho dự án tại TP HCM

Cắt cỏ dại cho đất dự án

Dịch vụ cắt cỏ sân vườn biệt thự

Cắt cỏ kiểng cho sân vườn biệt thự

Dịch vụ cắt cỏ giá rẻ, dich vu cat co An Phú

Dịch vụ phát hoang cây bụi, cây bông lau.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ, phát hoang của An Phú?

  • An toàn: Việc cắt cỏ, đặc biệt là cắt cỏ hoang vốn đối diện nhiều sinh vật nguy hiểm như rắn, ong… An Phú luôn chú trọng vào việc trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn cho người cắt cỏ.
  • Nhanh chóng: Chúng tôi luôn có sẵn máy và người cắt cỏ nên gần như có thể đáp ứng được ngay trong ngày nếu quý khách hàng yêu cầu.
  • Giá rẻ: Với kinh nghiệm tích lũy và số lượng máy cắt cỏ đa dạng, chúng tôi luôn tìm phương án tiết kiệm nhất và từ đó có thể gửi đến Quý khách hàng bảng giá dịch vụ cắt cỏ với mức phí cạnh tranh nhất.

Các gói dịch vụ cắt cỏ giá rẻ của An Phú:

  • Dịch vụ cắt cỏ kiểng: Nhận cắt một lần, định kỳ cho khuôn viên các nhà máy, khu dân cư, trường học… Việc cắt cỏ kiễng không chỉ để hạn chế chiều cao của cỏ mà quan trọng hơn hết là mang lại tính thẩm mỹ, độ phẳng của thảm cỏ đồng thời đảm bảo cỏ có thể phát triển tốt sau khi cắt. Việc này đòi hỏi người cắt cỏ phải có kinh nghiệm và tay nghề. Đến với An Phú, quý khách hàng cỏ thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.
  • Dịch vụ cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi: Cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi tại các khu dự án, khu đất trống để duy trì môi trường, tránh hỏa hoạn và các sinh vật gây hại hoặc chuẩn bị mặt bằng để xây dựng.
  • Thu gom, xử lý xác cỏ: Sau khi cắt, chúng tôi nhận thu gom xác cỏ, vận chuyển xác cỏ đi xử lý và phun thuốc diệt cỏ nếu khách hàng có yêu cầu.

Quy trình dịch vụ cắt cỏ, phát hoang:

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Địa điểm, diện tích, thời gian nhân viên An Phú có thể đến khảo sát thực tế.
  • Khảo sát & Báo giá: Sau khi khảo sát thực tế và trao đổi tất cả các công việc cụ thể, chúng tôi sẽ soạn và gửi bảng báo giá cắt cỏ qua cho quý khách hàng.
  • Ký hợp đồng cắt cỏ (Nếu cần), tiến hành.
  • Nghiệm thu, thanh toán phí dịch vụ.

Tìm hiểu thêm:

Hiện nay, chúng tôi đang nhận cung cấp các gói cắt cỏ giá rẻ tại 3 khu vực chính: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Để biết rõ hơn về dịch vụ cắt cỏ, cắt cỏ kiểng, cắt cỏ phát hoang và cho thuê người cắt cỏ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0943 781 787 (Quang Huy). Trân trọng!

Tìm kiếm: CONG TY CAY XANHDICH VU CAT CO, BAO GIA DICH VU CAT CO, DICH VU CAT CO GIA RE